Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Arsenal hững hờ tạo cơ hội Liverpool dành được Manquillo

Tờ báo the thao 24h Marca danh tiếng của Tây Ban Nha đã khẳng định Liverpool đã thành công trong thương vụ Javier Manquillo.
Liverpool không phải là đội bóng đầu tiên quan tâm đến Manquillo khi Arsenal từng ngỏ ý muốn có hậu vệ trẻ này. Tuy nhiên, sự hờ hững của Arsenal đã tạo cơ hội giúp Liverpool thành công trong thương vụ này khi Manquillo cảm thấy không có nhiều cơ hội ra sân tại Atletico Madrid do vị trí hậu vệ phải đã có Juanfran đảm nhiệm.
 Liverpool sắp đón tân binh thứ 5 trong hè này
Sau một thời gian ngắn đàm phán, Liverpool đã được Atletico Madrid chấp thuận để Manquillo tới Anfield thi đấu theo dạng cho mượn trong hai mùa giải tới (2014-2016). Nếu muốn, Liverpool có thể mua đứt cầu thủ 20 tuổi này với mức giá 6 triệu euro. Xem các video bong da mà Manquillo đã thể hiện thời gian qua khiến Liverpool muốn có cầu thủ này.
Manquillo là một tài năng đầy triển vọng của bóng đá Tây Ban Nha khi từng thi đấu cho các tuyển từ U-16 đến U-20. Mặc dù Liverpool đã có Glen Johnson nhưng HLV Rodgers vẫn chiêu mộ Manquillo đề làm phương án dự phòng cho vị trí hậu vệ phải.
Như vậy, Manquillo sẽ trở thành tân binh thứ 5 gia nhập Liverpool trong hè này sau những cầu thủ bóng đá Rickie Lambert, Adam Lallana, Emre Can và Lazar Markovic.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét