Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

U19 Việt Nam nghỉ tập tránh “bão” chấn thương

Nhiều cầu thủ dính chấn thương khiến kế hoạch tập luyện của U19 Viet Nam chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2014 bị ảnh hưởng.

Sau khi phải căng sức thi đấu ở 2 giải đấu liên tiếp, đặc biệt là các trận đấu trước U19 Nhật Bản hay U19 Úc tại giải U19 Đông Nam Á – Cúp NutiFood 2014, nhiều tuyển thủ U19 Việt Nam đã dính phải những chấn thương khác nhau.
Trở về Pleiku (Gia Lai) “luyện công” để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2014(xem trên về lich thi dau bong da hom nay vòng chung kết U19 Châu Á) ngay sau khi giành ngôi Á quân giải U19 Đông Nam Á 2014, nhưng kế hoạch tập luyện của thầy trò HLV Guillaume Graechen đã bị ảnh hưởng không nhỏ bởi "cơn bão" chấn thương.

Theo đó, những tuyển thủ như Đông Triều, Tuấn Anh, Văn Toàn, Thanh Tùng…phải tập luyện với giáo án riêng và những bài tập chiến thuật của U19 Việt Nam buộc phải thay đổi do không đủ người.
U19 Việt Nam nghỉ tập tránh “bão” chấn thương - 1
Thầy Giôm chỉ cho các học trò tập nhẹ trong các buổi tập gần đây
Trước đó, chiều 18/9, các cầu thủ kể trên đã được những bác sĩ của U19 Việt Nam đưa đến bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai (Pleiku, Gia Lai) kiểm tra. Đến chiều qua (19/9), theo thông tin từ Ban huấn luyện U19 Việt Nam thì chấn thương của một số học trò của ông Giôm không quá nghiêm trọng.
Sau khi chụp X quang và chụp MRI (cộng hưởng từ cắt lớp), các bác sĩ xác định các tuyển thủ U19 Việt Nam chỉ bị chấn thương phần mềm. Tuy vậy, các tuyển thủ này vẫn cần có khoảng thời gian để hồi phục mới có thể tập luyện bình thường cùng đồng đội.
Bởi vậy, HLV Guillaume Graechen đã quyết định cho cả đội U19 Việt Nam nghỉ tập 2 ngày liền (ngày 20 và 21/9) và đến ngày 22/9 U19 Việt Nam mới trở lại tập luyện bình thường, để các cầu thủ bị chấn thương có thêm thời gian hồi phục, cũng như nhiều tuyển thủ khác lấy lại sức sau khi “hành xác” ở 2 giải đấu liên tiếp. Trên video bong da các pha ghi bàn của U19 Việt Nam với U19 Myanmar.
Một số hình ảnh buổi tập chiều 19/9 của U19 Việt Nam tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Pleiku, Gia Lai):
U19 Việt Nam nghỉ tập tránh “bão” chấn thương - 2
Xuân Trường (số 6) cùng Hồ Tuấn Tài chạy nhẹ ngoài sân
U19 Việt Nam nghỉ tập tránh “bão” chấn thương - 3
Chấn thương đầu gối của Tuấn Anh vẫn chưa hoàn toàn bình phục

0 nhận xét:

Đăng nhận xét